hp workstation, hp elitebook, laptop do hoa

Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm bảng vẽ
điện tử dành cho ngành đồ hoạ và mỹ thuật

THỜI GIAN LÀM VIỆC

Thứ 2 đến Thứ 7: mở cửa từ 08:30 đến 20:00.

Chủ nhật: mở cửa từ 09:00 đến 18:00.

Quý khách có nhu cầu mua hàng vào ngoài giờ làm việc nói trên hoặc vào các ngày lễ, xin vui lòng liên hệ trước khi đến.

Nếu Quý khách đến nơi vào lúc công ty đóng cửa, hãy cứ gọi cho chúng tôi. Xin đừng ngại!


GIỚI THIỆU VỀ CHÚNG TÔI

 

Wacom là thương hiệu số 1 thế giới trong lĩnh vực sản xuất bảng tương tác và màn hình tương tác dùng bút cũng như bút kỹ thuật số và những giải pháp lưu trữ, xử lý chữ ký số. Wacom còn là đơn vị tiên phong trong việc nghiên cứu, phát triển công nghệ và hiện đang sở hữu rất nhiều bằng sáng chế về các công nghệ giao diện tự nhiên liên quan đến màn hình cảm ứng và bút cảm ứng. Được thành lập vào năm 1983, ngày nay Wacom đã trở thành một công ty toàn cầu có trụ sở tại Nhật Bản với các công ty con và văn phòng chi nhánh tại hơn 150 quốc gia. Công nghệ tiên tiến trong những thiết bị đầu vào trực quan của Wacom đã được dùng để tạo ra nhiều tác phẩm nghệ thuật số vô cùng thú vị, những bộ phim, những hiệu ứng đặc biệt, được dùng trong ngành thời trang và thiết kế trên khắp thế giới, đồng thời cung cấp cho người dùng doanh nghiệp cũng như người dùng cá nhân một công nghệ hàng đầu về giao diện để họ tự do thể hiện cá tính.

Ở Việt Nam, Quý khách hàng có thể yên tâm khi tìm mua sản phẩm Wacom chính hãng với chất lượng luôn được đảm bảo tại những cửa hàng bán lẻ thuộc hệ thống Wacom Store (wacomstore.vn) do Wacom Vietnam (wacomvietnam.vn) trực tiếp điều hành và quản lý. Tại đây, bên cạnh việc được trải nghiệm tất cả những sản phẩm hiện hành của Wacom trong một không gian sáng tạo và hiện đại đạt chuẩn quốc tế, thì Quý khách hàng còn nhận được sự tiếp đón vô cùng thân thiện và chuyên nghiệp của tập thể nhân viên (từ tư vấn bán hàng cho đến hỗ trợ kỹ thuật) trẻ trung, năng động, nhiệt tình của chúng tôi - đây cũng là đội ngũ nhân viên duy nhất tại Việt Nam đã được đào tạo rất bài bản đúng theo tiêu chuẩn của Wacom, đảm bảo sẽ mang lại cho Quý khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi đến với Wacom Store.

Bên cạnh mảng kinh doanh sản phẩm, Wacom Vietnam chúng tôi còn cung cấp thêm mảng dịch vụ để đáp ứng tất cả những nhu cầu liên quan đến Wacom từ bảo hành, sửa chữa cho đến những nhu cầu rất đặc biệt mà không một nơi nào khác tại Việt Nam có thể thực hiện được. Thêm một điểm đáng chú ý đó là chúng tôi có một Trung tâm ứng cứu và xử lý sự cố (Wacom Emergency Response Unit) hoàn toàn phi lợi nhuận, phục vụ miễn phí tất cả những khách hàng sử dụng sản phẩm Wacom ở Việt Nam. Trung tâm này đã thể hiện xuất sắc và hiệu quả vai trò của mình trong những sự cố đặc biệt nghiêm trọng, xảy ra hàng loạt trên diện rộng như sự cố đối với người dùng Cintiq Pro (xảy ra vào tháng 12/2017) hay sự cố đối với người dùng Wacom trên Windows 10 (xảy ra vào tháng 4/2018), bằng chứng là hàng ngàn trường hợp khách hàng và sản phẩm đã được tiếp nhận hỗ trợ, xử lý và khắc phục sự cố kịp thời, tránh gây tổn thất về tiền bạc và thời gian. Chúng tôi làm điều này hoàn toàn miễn phí, không phân biệt Quý khách đã mua sản phẩm ở đâu, vì vậy rất mong Quý khách hàng đừng ngần ngại khi liên hệ với chúng tôi mỗi khi có bất cứ sự cố nào cần hỗ trợ.

Nhân đây, chúng tôi xin được gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả những khách hàng đã tin tưởng, ủng hộ và dành cho chúng tôi những lời nhận xét quý báu trong suốt nhiều năm qua - đó chính là động lực to lớn để chúng tôi ngày càng phát triển và hoàn thiện hơn. Chúng tôi hi vọng trong tương lai, Wacom Vietnam sẽ tiếp tục được đồng hành và có nhiều cơ hội phục vụ Quý khách hàng hơn nữa.

Cảm ơn Quý khách đã ghé thăm website của chúng tôi.