hp workstation, hp elitebook, laptop do hoa

Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm bảng vẽ
điện tử dành cho ngành đồ hoạ và mỹ thuật

THỜI GIAN LÀM VIỆC

Thứ 2 đến Thứ 7: mở cửa từ 08:30 đến 20:00.

Chủ nhật: mở cửa từ 09:00 đến 18:00.

Quý khách có nhu cầu mua hàng vào ngoài giờ làm việc nói trên hoặc vào các ngày lễ, xin vui lòng liên hệ trước khi đến.

Nếu Quý khách đến nơi vào lúc công ty đóng cửa, hãy cứ gọi cho chúng tôi. Xin đừng ngại!


KIỂM TRA THÔNG TIN BẢO HÀNH

bảo hành smartphone - 3amobile.vn
Nhập số serial trên sản phẩm để kiểm tra thời hạn bảo hành.
Số serial có thể tìm thấy ở mặt sau của sản phẩm hoặc trên hộp (gồm 10 ký tự).
   
 
 
Số serial không đúng, vui lòng nhập lại.
Tên khách hàng
Địa chỉ
Số điện thoại
Tên sản phẩm
Ngày bắt đầu bảo hành
Ngày hết hạn bảo hành

CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH

 

Chúng tôi áp dụng hệ thống quản lý bảo hành điện tử cho tất cả các sản phẩm, vì vậy khi mua hàng Quý khách có thể sẽ không thấy tem hoặc phiếu bảo hành. Để biết thông tin bảo hành đối với sản phẩm của mình, Quý khách chỉ cần gõ số serial của sản phẩm vào ô kiểm tra bảo hành ở phía trên.

Các sản phẩm do chúng tôi cung cấp đều có chế độ bảo hành chính hãng với thời hạn 12 tháng theo đúng tiêu chuẩn của Wacom cùng với chính sách 1 đổi 1 (đổi sản phẩm mới hoàn toàn) khi có bất cứ trục trặc nào xảy ra trong vòng 14 ngày đầu tiên. Và trong suốt phần còn lại của thời gian bảo hành, nếu gặp trường hợp sản phẩm bị lỗi mà không sửa chữa được, chúng tôi sẽ thay thế ngay một sản phẩm mới cho Quý khách.

Một điểm khác biệt chỉ có ở những sản phẩm của chúng tôi đó là bên cạnh thời gian bảo hành tiêu chuẩn thì khi hết hạn bảo hành, Quý khách vẫn sẽ nhận được sự hỗ trợ về mọi mặt từ chúng tôi cũng như từ nhà sản xuất. Và điều đáng chú ý ở đây là các sản phẩm này không những được bảo hành tại Việt Nam mà chúng tôi còn có thể hỗ trợ Quý khách để bảo hành được tại một số quốc gia khác trên thế giới trong trường hợp Quý khách đi du lịch, học tập hoặc làm việc tại nước ngoài.

Xin Quý khách lưu ý rằng bút và cáp kết nối đi kèm theo sản phẩm bảng vẽ sẽ không được bảo hành. Do đó trong quá trình sử dụng Quý khách nên bảo quản cẩn thận, đặc biệt chú ý tránh làm rơi bút - đây chính là nguyên nhân của các trường hợp bị hỏng bút.

Đối với chúng tôi, vấn đề bảo hành cũng là một khâu quan trọng không kém so với khâu bán hàng. Do đó khi cân nhắc về việc chọn mua sản phẩm ở đâu, ngoài yếu tố giá cả thì chế độ bảo hành và các cam kết về việc thực hiện bảo hành như thế nào cũng rất ảnh hưởng đến quyết định của khách hàng. Chính vì vậy, chúng tôi cam kết sẽ thực hiện việc bảo hành đối với các sản phẩm của mình một cách nghiêm túc và chuyên nghiệp nhất.

LƯU Ý QUAN TRỌNG: Mỗi sản phẩm sau khi bán ra sẽ được chúng tôi kích hoạt bảo hành trong vòng từ 1 đến 8 tiếng. Để đảm bảo quyền lợi về sau cho Quý khách, chúng tôi xin khuyến cáo đến tất cả khách hàng sau khi mua xong nên sớm tiến hành kiểm tra các thông tin bảo hành liên quan đến sản phẩm của mình (đặc biệt là tên sản phẩm, số serial và ngày mua hàng), nếu phát hiện có chỗ nào sai sót xin Quý khách vui lòng thông báo ngay để chúng tôi kịp thời điều chỉnh. Xin chân thành cảm ơn.